embthai.com

ช่างปักผ้า => ปัญหาเกี่ยวกับจักรปัก => กระทู้ที่เริ่มโดย: jj2029 ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:16:16 น.

หัวข้อ: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:16:16 น.
เครื่องอัดลายเสียพอจะมีวิธีการส่งลายเข้าจักรแบบอื่นๆบ้างไหมครับ (จักรทาจิม่า) ถ้ามีขอข้อมูลแบบละเอียดด้วยครับ ไล่อ่านตามกระทู้เก่าๆแล้วยังงงๆครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆคำชี้แนะครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:45:26 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
เครื่องอัดลายเสียพอจะมีวิธีการส่งลายเข้าจักรแบบอื่นๆบ้างไหมครับ (จักรทาจิม่า) ถ้ามีขอข้อมูลแบบละเอียดด้วยครับ ไล่อ่านตามกระทู้เก่าๆแล้วยังงงๆครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆคำชี้แนะครับ
เครื่องอัดแบบไหนครับ TFD TAJIMA หรือ คอม เรนโบว์ DR3 จะแนะวิธีให้ครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12:49:34 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
เครื่องอัดลายเสียพอจะมีวิธีการส่งลายเข้าจักรแบบอื่นๆบ้างไหมครับ (จักรทาจิม่า) ถ้ามีขอข้อมูลแบบละเอียดด้วยครับ ไล่อ่านตามกระทู้เก่าๆแล้วยังงงๆครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกๆคำชี้แนะครับ
เครื่องอัดแบบไหนครับ TFD TAJIMA หรือ คอม เรนโบว์ DR3 จะแนะวิธีให้ครับ
ตัวเครื่องเป็นเคสคอมมีปุ่มกดด้านหน้า 4 ปุ่มคับไม่ทราบเหมือนกันว่าเรียกอย่างไร
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 02:34:29 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
ตัวเครื่องเป็นเคสคอมมีปุ่มกดด้านหน้า 4 ปุ่มคับไม่ทราบเหมือนกันว่าเรียกอย่างไร
น่าจะเป็นของช่างต้น ทำขาย มีจอเล็กๆ ปุ่มกด4ปุ่ม เก่ามากๆ น่าจะหมดสิทธ์ซ่อม ทิ้งไลหรือเมลไว้ จะแนะวิธีทำเอง ไม่ยากครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:14:48 น.
PM อีเมล์ให้แล้วครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: badboy ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:09:26 น.
อยากรู้เหมือนกันครับมีวิธีเอาลายเข้าเครื่องวิธีไหนอีกครับ จักรทาจิม่าเหมือนกันครับ (โปรแกรมเรนโบว์เปิดไม่ได้ครับ)
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03:22:31 น.
DR3 ลงใหม่เลยครับ เคยแนบ file ghost dr3 แต่ก็ไม่ทราบสาเหตุ ทำไมเอาออกครับ คนเขียนโปรแกรมนี้รู้จักกัน ตอนนี้หายไปไหนไม่รู้ คนฮ่องกง
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03:41:55 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
PM อีเมล์ให้แล้วครับ
line หรือ mail ไว้ในนี้เลย PM ไม่เข้าใจครับ จะส่งไปให้ มีหลายคนไปทำแล้วขาย
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09:15:58 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
PM อีเมล์ให้แล้วครับ
line หรือ mail ไว้ในนี้เลย PM ไม่เข้าใจครับ จะส่งไปให้ มีหลายคนไปทำแล้วขาย
   [email protected] ครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15:41:13 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
อยากรู้เหมือนกันครับมีวิธีเอาลายเข้าเครื่องวิธีไหนอีกครับ จักรทาจิม่าเหมือนกันครับ (โปรแกรมเรนโบว์เปิดไม่ได้ครับ)
ก่อนเปิดได้ใช่ไหม?
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 17:06:23 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
   [email protected] ครับ
แล้วสายเชื่อมต่อ ต้องแก้ไข้ตรงไหนไหมครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:29:04 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
แล้วสายเชื่อมต่อ ต้องแก้ไข้ตรงไหนไหมครับ
ัอัพโหลดภาพสายไฟไม่ได้ ลงเมลหรือไลไว้ ส่งไปให้
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:39:57 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
แล้วสายเชื่อมต่อ ต้องแก้ไข้ตรงไหนไหมครับ
ัอัพโหลดภาพสายไฟไม่ได้ ลงเมลหรือไลไว้ ส่งไปให้
[email protected] ครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 17 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:43:33 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
แล้วสายเชื่อมต่อ ต้องแก้ไข้ตรงไหนไหมครับ
สายเชื่อมไปหาเพื่อนที่พันทิป 300 บาท ทำเองเอาสายปร้ินเตอร์มาสลับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07:02:24 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
แล้วสายเชื่อมต่อ ต้องแก้ไข้ตรงไหนไหมครับ
สายเชื่อมไปหาเพื่อนที่พันทิป 300 บาท ทำเองเอาสายปร้ินเตอร์มาสลับ
รบกวนส่งขั้นตอนทำสาย ภาพประกอบทางเมล์ [email protected] ด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19:24:43 น.
mail ตารางสายส่ง สายprinterใช้ส่งลาย ฮาร์ดดิสใช้ CF card ส่วนคอม P3-P4 windows me xp ใช้ DGML ส่งด้วย USB ทั่วไป
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: jj2029 ที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10:44:46 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
mail ตารางสายส่ง สายprinterใช้ส่งลาย ฮาร์ดดิสใช้ CF card ส่วนคอม P3-P4 windows me xp ใช้ DGML ส่งด้วย USB ทั่วไป
วงจรที่ส่งมาเป็นสายสำหรับ DR3 ส่งเข้าจักรใช่ไหมครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21:53:47 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
วงจรที่ส่งมาเป็นสายสำหรับ DR3  และ DGML
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: badboy ที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06:45:32 น.
[email protected]
แต่ก่อนเปิดได้ ตอนนี้เปิดไม่ได้ครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 21:49:42 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
[email protected]
แต่ก่อนเปิดได้ ตอนนี้เปิดไม่ได้ครับ แจ้ง spec คอม จะแนะให้ DR3 full ให้ไปแล้วครับ
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: badboy ที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 23:17:09 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
[email protected]
แต่ก่อนเปิดได้ ตอนนี้เปิดไม่ได้ครับ แจ้ง spec คอม จะแนะให้ DR3 full ให้ไปแล้วครับ

มีคอมรุ่นเก่าspecต่ำ แต่ลงDR3ไม่เป็นครับ 98 Me XP
หัวข้อ: Re: ส่งลายเข้าจักรไม่ได้ครับ
เริ่มหัวข้อโดย: Ple ที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 22:08:26 น.
คุณไม่สามารถมองเห็นข้อความ/ภาพ/ลิ๊งส์นี้ได้ กรุณาลงทะเบียน หรือ เข้าสู่ระบบ
มีคอมรุ่นเก่าspecต่ำ แต่ลงDR3ไม่เป็นครับ 98 Me XP
486-586-pentium ไปถึง pentium2 เท่านั้น ลง DR3 ได้